Vì phải chịu quá nhiều tổn thương chú mèo gặp người là đánh

13

- Advertisement -

Vì phải chịu quá nhiều tổn thương, nên khi đối mặt với con người thì Grandpa Mason sẽ tỏ ra rất hung dữ nhưng khi tiếp xúc với mèo con thì lại ngược hoàn toàn.

Được biết, Grandpa Mason vốn là một chú mèo hoang, nó đã phải sống lang thang trong suốt một thời gian dài. Nó được nhân viên cứu trợ tìm thấy trong tình trạng cực kỳ ốm yếu và mắc bệnh thận nặng. Vì muốn Grandpa Mason được một lần sống trong tình yêu thương, nên anh nhân viên cứu hộ đã quyết định mang nó về nhà mình. Thế nhưng, chỉ cần có ai đó chạm vào là Grandpa Mason lập tức nổi điên lên và cắn ngay.

chu-meo-chiu-qua-nhieu-ton-thuong-nen-gap-nguoi-la-danh

Sau một thời gian sống với con người, chú mèo Grandpa Mason cũng đã quen dần và thoải mái hơn. Tuy vẫn chưa thể thích ứng với con người nhưng nếu so với những ngày đầu mới nhận nuôi thì giờ nó đã vui vẻ hơn nhiều rồi.

Điều bất ngờ mà mọi người không ngờ tới chính là khi Grandpa Mason gặp mèo con thì nó lại tỏ ra vô cùng hiền lành và đáng yêu. Grandpa Mason đã thể hiện ra khả năng làm bố với hai bé mèo mà chủ nhân mang về. Nó chơi đùa cùng lũ mèo con, không chỉ vậy, khi bị mèo con trèo qua bụng nó cũng không hề tỏ ra khó chịu.

chu-meo-chiu-qua-nhieu-ton-thuong-nen-gap-nguoi-la-danh_1

- Advertisement -

Chúng luôn luôn quấn quýt lấy nhau, ngay cả trong lúc ngủ cũng vậy. Thậm chí, Grandpa Mason còn chủ động ôm lũ mèo con để có thể bảo vệ chúng. Cảnh tượng này đã khiến mọi người cảm thấy rất ấm áp.

chu-meo-chiu-qua-nhieu-ton-thuong-nen-gap-nguoi-la-danh_2

chu-meo-chiu-qua-nhieu-ton-thuong-nen-gap-nguoi-la-danh_3

Sau những ngày phải sống lang thang, cuối cùng giờ đây chú mèo Grandpa Mason cũng đã tìm thấy được sự yêu thương. Điều này đã chứng minh rằng chỉ cần bạn dành trọn con tim đi yêu thương chúng thì chắc chắn chúng cũng sẽ tin tưởng và ỷ lại vào bạn đấy.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.