Lộ diện đàn con của chú mèo tên “Chó” nổi tiếng khắp Hải Phòng, đứa nào cũng “đẹp trai” giống bố!

42

- Advertisement -

Chó không phải tối ngày chỉ biết diện đồ hoàng thượng đi khắp chợ cá đâu nhé, người ta cũng đào hoa lắm đấy! 

Chắc có lẽ các bạn cũng chẳng cảm thấy xa lạ gì với chú mèo tên Chó đang nổi tiếng ở Hải Phòng đúng không nào? Nhưng có một tin mới về Chó sẽ làm bạn sốc nặng cho mà xem, đó chính là Chó đã được làm bố từ rất lâu rồi. Hiện con của Chó to lớn ngang ngửa bố rồi, nếu xếp chúng đứng cạnh nhau thì bạn sẽ chẳng phân biệt ra con nào là Chó đâu.

dan-con-cua-chu-meo-ten-cho

Được biết, bức ảnh đời tư này của Chó do chính cậu chủ của chú là Anh Lê Quốc Phong đăng tải. Trong ảnh Phong ôm lấy 3 chú mèo giống hệt nhau kèm theo caption: “Đố mọi người, đứa nào là bố, đứa nào là con?”. Người xem đã bị hình ảnh này làm cho hoa mắt, con nào con nấy cũng giống Chó hết thì làm sao biết ai là chính chủ chứ.

dan-con-cua-chu-meo-ten-cho_1

Trong lúc mọi người đang nghĩ nát óc xem ai là Chó thì Phong đã tiết lộ, anh bảo rằng chú mèo ở giữa mới chính là Chó, còn hai con còn lại là con của Chó. Giờ thì mọi người mới hiểu ra tại sao 3 chú mèo lại giống nhau đến thế.

Chú mèo bên trái tên là Dưa còn chú bên phải là Còi, cả hai chú mèo đã được 9 tháng tuổi và nặng hơn 5kg. Con của Chó sống chung với em gái của Phong và không được mặc đồ hoàng thượng đi dạo như bố nên ít ai biết đến chúng.

Bên cạnh nó, Phong còn hài hước nói về các chú mèo rằng: “Mẹ chúng nó đẻ đến 4 đứa cơ. Tính cách của chúng thì đanh đá và khó gần như bố nó vậy. Còn nữa, nó cũng thừa hưởng luôn tính máu gái và khuôn mặt lúc nào cũng khó chịu. Y chang thằng bố”.

dan-con-cua-chu-meo-ten-cho_2

Dù phải sống chung với em gái của Phong nhưng các chú mèo vẫn thường được anh cho gặp bố của mình. Mỗi khi được đi chơi cùng bố, nhiều người đã không phân biệt nổi ai là bố ai là con, vì thật sự chúng quá giống nhau.

- Advertisement -

Trong 4 đứa con thì hai chú mèo này giống bố nhất, có thể nói là bản sao hoàn chỉnh của Chó. Còn hai con còn lại thì không giống gì mấy.

dan-con-cua-chu-meo-ten-cho_3

                                                             4 đứa con của Chó lúc còn nhỏ.

dan-con-cua-chu-meo-ten-cho_4

dan-con-cua-chu-meo-ten-cho_5

dan-con-cua-chu-meo-ten-cho_6

dan-con-cua-chu-meo-ten-cho_7

dan-con-cua-chu-meo-ten-cho_8

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

 

 

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.