Cùng ngắm vẻ đẹp của chú mèo cưng dưới ống kính của nhiếp ảnh Freya

37

- Advertisement -

Cùng gặp gỡ Yarely, giáo sư và là người sáng lập Công ty Hoa Freya’s Floral có trụ sở tại San Diego, California. Đây là một doanh nghiệp nhỏ chuyên sản xuất vương miện hoa cho thú cưng.

Công ty hoa Freya lấy cảm hứng từ chú chó Freya, chú chó chăn cừu Úc của chính cô. Ban đầu, cô chỉ muốn tạo ra một cái gì đó đặc biệt cho thú cưng của mình. Vì vậy, Yarely đã làm ra những vương miện hoa cho thú cưng của mình, lưu giữ lại những bức ảnh vui nhộn và cho đăng tải lên Instagram. Mặc dù những vương miệng hoa này không phải là thật. Thế nhưng để làm những vương miện hoa này trở nên tự nhiên, tinh tế hơn, cô đã sử dụng hoa giả!

Sau khi chia sẻ trên Instagram. Và thật không ngờ, cô đã nhận được phản hồi tích cực đến mức cô quyết định bắt đầu làm vương miện cho những chú chó khác để lan truyền tình yêu. Cùng với sự giúp đỡ của chồng, một người kỹ sư rất yêu chó, cô tạo ra một thương hiệu chuyên làm vương miện hoa đáng yêu cho thú cưng.

- Advertisement -

Kể từ khi Yarely bắt đầu thành lập công ty, đã có nhiều người muốn biến thú cưng của họ thành người mẫu chuyên nghiệp. Một trong những người mẫu đẹp nhất của Freya chính là Leonidas, một chú mèo Maine Coon đến từ Chicago hiện tại đã có hơn 150k người theo dõi trên Instagram. Siêu mẫu này đã thu hút hàng ngàn lượt thích từ mọi người trên khắp thế giới.

Cùng ngắm vẻ đẹp của chú mèo cưng dưới ống kính của Freya dưới đây nhé

Nguồn tổng hơp tại Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.