Võ sĩ Kangaroo khổng lồ 2m thích bóp bẹp xô sắt cho vui

229

- Advertisement -

Sở hữu một ngoại hình vạm vỡ to lớn, chú kangaroo khổng lồ Roger này sẽ sẵn sàng tấn công bất cứ ai cả gan lại quá gần nó hoặc những con cái trong đàn. Cẩm Nang Thú Cưng mời bạn xem thêm Thế Giới Động Vật.

Dù mới chỉ 9 tuổi nhưng Roger đã được coi là “gã khổng lồ” của Khu bảo tồn Kangaroo Alice Springs thuộc Lãnh thổ Bắc Úc. Vì có một ngoại hình lực lưỡng nên con kangaroo đỏ này thường luyện tập sức khỏe hằng ngày bằng cách dùng hai chân trước để bóp bẹp xô sắt.

vo-si-kangaroo-thich-bop-bep-xo-sat

                                        Roger có sở thích dùng chân trước bóp bẹp chiếc xô sắt.

Ngoài lợi thế về chiều cao lên đến 2m và cân nặng 89kg, Roger còn là một võ sĩ đáng gờm. Tuy nhiên, Roger rất có ý thức về việc bảo vệ đồng loại, chỉ cần bất kỳ ai có ý định đến sát gần nó hoặc những con kangaroo cái trong đàn thì nó sẽ lao vào tấn công ngay.

Ông Chris “Brolga” Barnes – người chăm sóc cho Roger trong khu bảo tồn chia sẻ, nó được huấn luyện đấu tay bo nhờ vào chế độ luyện tập chuyên nghiệp hằng ngày với các môn như kick box, đuổi bắt và bóp bẹp xô sắt. Thậm chí, Roger có thể “moi ruột” đối thủ ra trong tích tắc chỉ bằng một cú đấm móc.

- Advertisement -

Ông Chris đã nhận nuôi Roger kể từ lúc mẹ nó chết trên đường cao tốc vào năm 2006. Sắp tới, Roger có khả năng sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa vì bây giờ nó mới chỉ có 9 tuổi trong khi vòng đời của loài kangaroo đỏ thường sẽ kéo dài từ 12 đến 15 năm.

vo-si-kangaroo-thich-bop-bep-xo-sat_1                                                                 Hình ảnh Roger lúc còn nhỏ. 

vo-si-kangaroo-thich-bop-bep-xo-sat_2    Roger đã nhận được món quà là một con gấu bông từ người hâm mộ trong dịp lễ Phục sinh vừa qua.                                       

vo-si-kangaroo-thich-bop-bep-xo-sat_3                                        vo-si-kangaroo-thich-bop-bep-xo-sat_4

                                     Thân hình cơ bắp cuồn cuộn của con kangaroo đỏ khổng lồ.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.