Tình bạn giữa chú mèo và cá khiến nhiều người thích thú

17

- Advertisement -

Nếu bạn vẫn cho rằng “mèo chỉ thích ăn cá” thì bạn đã lầm to rồi đó! Bạn biết không? Tình bạn giữa chú mèo và cá ấy đã gắn kết được tận 3 năm cơ đấy! Đôi khi giữa hai loài vật tưởng như “không đội trời chung” ấy cũng tồn tại một loại tình cảm khăng khít và gắn bó như những người bạn thân đấy nhé!

Xưa nay chúng ta vẫn chỉ biết mèo rất thích ăn , chứ làm gì có chuyện hai loài này chung sống hòa thuận với nhau, lại càng không cần phải bàn đến sự thân thiết giữa “một con trên bờ, một con dưới nước” này. Ấy vậy mà tại khu Vân Gia Nam Tân Hải ở Đài Loan lại xuất hiện một chú mèo Ragdoll suốt ngày thích thể hiện “tình thương mến thương” với những chú cá chép đang tung tăng bơi lội dưới làn nước trong vắt.

tinh-ban-khang-khit-suot-3-nam-giua-meo-va-ca
Đây chính là tình bạn của chú mèo và cá ! Thật là đẹp !

Vào một ngày đẹp trời cách đây 3 năm, chú mèo tên Timo đang tung tăng dạo chơi tắm nắng trong vườn hoa bỗng bắt gặp một sinh vật lạ kỳ đang ngoe nguẩy dưới làn nước. Sau những phút giây bỡ ngỡ ban đầu, Timo đã lại gần tìm hiểu và “bắt chuyện” với sinh vật bóng bẩy chẳng có lông lá giống mình kia. Kể từ đó, chú mèo béo mập không những có thêm một nơi giải trí bổ ích mà còn kết nạp thêm cả đàn cá vào danh sách “bạn tốt cần phải chào hỏi mỗi ngày” của mình.

Mỗi ngày, dù bận đến mấy, Timo cũng phải dành thời gian vòng đến ao cá trong vườn hoa để thăm hỏi đám bạn hiền của mình. Chỉ cần thấp thoáng thấy bóng dáng của Timo, đàn cá dưới ao sẽ lập tức nhao nhao ngoi lên mặt nước để đáp lại tình cảm của chú mèo đáng yêu. Sau đó, Timo sẽ nhẹ nhàng thò chân chạm vào đầu các bạn cá, thậm chí hai loài vật tưởng như là “mặt trăng với mặt trời” này còn không ngại ngần trao nhau những nụ hôn nồng thắm giữa chốn đông người.

Những bức ảnh ghi lại cảnh Timo thân mật “chuyện trò” với đàn cá chép được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước tình cảm thân thiết giữa hai loài vật tưởng như là “kẻ thù không đội trời chung” này và chia sẻ câu chuyện với lời bình luận: “Trên đời này đúng thật không có gì là không thể”.

- Advertisement -

tinh-ban-khang-khit-suot-3-nam-giua-meo-va-ca_1
Tình bạn giữa chú mèo và cá chép khiến nhiều người thích thú.
tinh-ban-khang-khit-suot-3-nam-giua-meo-va-ca_2
Chú mèo Timo nhẹ nhàng thò chân chạm vào đầu các bạn cá.
tinh-ban-khang-khit-suot-3-nam-giua-meo-va-ca_3
Hai loài vật tưởng như là “mặt trăng với mặt trời” này không ngại ngần trao nhau những nụ hôn nồng thắm giữa chốn đông người.
tinh-ban-khang-khit-suot-3-nam-giua-meo-va-ca_4
Tình cảm khăng khít này đã tồn tại suốt 3 năm qua và có lẽ sẽ còn kéo dài.

Sau khi đọc bài viết trên bạn có cảm nghĩ gì về tình bạn giữa chú mèo và cá trên không? Quả là tình bạn có một không hai đúng không các bạn? Nếu có hãy để lại bình luận để Cẩm Nang Thú Cưng biết hoặc hãy chia sẽ lại câu chuyện này cho bạn bè của bạn cùng đọc nhé!

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.