Thức ăn cho chó Iskhan Allergy Free

4

- Advertisement -

Là dòng sản phẩm thức ăn hạt dành cho thú cưng mới với công thức vượt trội không chứa ngũ cốc, không chứa chất bảo quản, không có sản phẩm làm thay đổi gen từ thương hiệu Iskhan Hàn Quốc.

thuc-an-cho-cho-iskhan-allergy-free

Hạt Iskhan Allergy Free ngừa dị ứng là sản phẩm thức ăn dành cho chó với sự hạn chế tối đa ngũ cốc và các thành phần thường gây dị ứng cho chó, đồng thời đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, độ tươi ngon cũng như cân bằng dưỡng chất giúp chó nhà bạn khỏe mạnh.

Tác Dụng

Hạt Iskhan Allergy Free ngừa dị ứng cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho chú chó đang trưởng thành của bạn, với các chất dinh dưỡng dồi dào và an toàn được phân hủy thủy phân hạng nhất giúp giữ nguyên sự tươi ngon mà không làm thú cưng dị ứng. Hạt còn cung cấp lượng axit amin hoàn hảo để bảo vệ đường ruột và cấu trúc ruột giúp tiêu hóa tốt hơn.

Đặc biệt hạt Iskhan Allergy Free ngừa dị ứng còn sử dụng tối đa chiết xuất chất xơ để giúp hệ tiêu hóa nhất là đường ruột loại bỏ tạp chất dễ dàng, tạo điều kiện cho vi sinh vật có lợi phát triển, đồng thời giảm tải cho các hoạt động của bao tử

- Advertisement -

Phù Hợp Cho

Chó từ 12 tháng tuổi trở lên

Nguyên Liệu / Thành Phần

Đạm đậu nành thủy phân, thịt gà thủy phân, gạo lức, sữa đậu nành, vtamin và khoàng chất tổng hợp

Lưu Ý

Cho chó uống đủ nước trong ngày

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.