Nỗi ám ảnh của thanh niên sợ chó mà nhà hàng xóm lúc nào cũng có mấy con thập thò

9

- Advertisement -

Một khi dã sợ chó rồi thì cái cọng lông chúng bay nhẹ thôi cũng đủ làm ta hoảng rồi, chứ đừng nói chi đến hai chú cho nhà hàng xóm cứ nhìn chằm chằm mình thế này.

Mấy thanh niên nào sợ chó chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác đáng sợ này. Có lẽ trong tiềm thức mấy bạn, “chó” là một cái thứ gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng hơn cả ma nhỉ? Nhìn thấy chúng thôi là chân tay bủn rủn rồi.

noi-am-anh-cua-thanh-nien-so-cho

                    Mới bước ra cửa là thấy có nỗi sợ to lớn bao trùm rồi. (Nguồn Hương Giang)

Mới đây, tài khoản Facebook Huong Giang đã chia sẻ một vài bức ảnh kèm dòng trạng thái như sau:

“Mọi người ơi, liệu bọn nó có nhảy sang bên nhà em được không? Sợ ơi là sợ, sáng nào bước chân ra sân cũng thấy hai “ông nhõi” này đứng ở đấy bắc miệng sang mà sủa inh ỏi. Em đi ở nhà em chứ có phải nhà chúng nó đâu…”

Dường như câu chuyện của Hương Giang đã bắt trúng cảm xúc của rất nhiều bạn sợ chó khác. Sau khi chia sẻ, bài viết này đã nhanh chóng nhận được 25 nghìn lượt thích và hàng ngàn lời bình luận từ các cư dân mạng.       

noi-am-anh-cua-thanh-nien-so-cho_1

- Advertisement -

        Một đứa không đủ hả trời, nghĩ sao mà còn rủ thêm một đứa đến nữa vậy? (Nguồn Hương Giang)

Bên cạnh đó, chủ thớt cũng đã nhận được rất nhiều sự thông cảm, chia sẻ từ các cư dân mạng. Thậm chí còn nhận được lời khuyên là nên hành động từ tốn, ăn nói nhỏ nhẹ nếu không lỡ làm mích lòng hai bạn chó hàng xóm thì chết. Giờ mới sủa thôi thì kệ đi, chứ lỡ mà chúng nối hứng lên muốn cắn người thì chủ thớt chạy thục mạng nhé, xét tổng thể thì khả năng “hai bạn ấy” nhảy qua tường cao lắm đấy.

“Hai con boss dễ thương quá, nhà nó nó sủa, liên quan gì nhà thớt mà sợ!” – facebook Mai Mai an ủi.

“Cách tốt nhất bây giờ là thớt kiếm ít đồ ăn ngon, rồi nấn ná làm quen bắt chuyện, hết sợ lại thêm bạn trông nhà giúp!” – facebook Nam Hoang chỉ cách.

Nếu những cách trên không có hiệu quả thì bạn hãy sang thưa thẳng với bác hàng xóm nhé, chắc chắn câu mà bạn nhận được sẽ là: “Cháu đừng sợ, chó nhà bác chỉ được cái to tiếng, không cắn đâu mà lo!”

noi-am-anh-cua-thanh-nien-so-cho_2

Sáng nào cũng có đàn “soái ca” nhìn như vậy thì có ngày trụy tim mà chết quá! (Ảnh chế: Quách Khánh Ly)

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.