Nàng gấu đứng cành cây 3 tiếng cây không gãy

86

- Advertisement -

Sau khi sắp xếp tốt dáng đứng vị trí ổn định, nàng gấu nâu đã đứng vắt vẻo trên cây đến tận 3 tiếng đồng hồ liền mà không hề đứng lên, ngồi xuống hay thay đổi bất kì tư thế nào. Nguyên nhân khiến nó đứng mãi không xuống ở đó chắc có lẽ là vì quang cảnh xung quanh quá đẹp đi. Cẩm Nang Thú Cưng mời bạn xem thêm Thế Giới Động Vật.

Khi đang dạo chơi ngắm cảnh trong một cánh rừng ở Fla, Na Uy thì anh Jorgen Tharaldsen, người đàn ông 41 tuổi sống tại thành phố Oslo đã nhìn thấy một nàng gấu cái to lớn đứng vắt vẻo trên cành cây cao gần 15m chỉ để ngắm cảnh. Tuy có thân hình to lớn sừng sững nhưng không biết bằng vào cách nào đó, nó vẫn đứng rất vững vàng trên cành cây mảnh mai suốt hàng tiếng đồng hồ mà cành cây vẫn không hề bị gãy đổ.

nang-gau-dung-3-tieng-tren-cay

                                           Con gấu cái 4 tuổi đứng vắt vẻo trên cành cây mảnh mai.

nang-gau-dung-3-tieng-tren-cay_1                                                                  Tư thế đứng khá vững chắc.

Được biết, con gấu nâu 4 tuổi dũng cảm này đã trèo lên ngọn cây để có thể đánh một giấc trên đó và thưởng thức quang cảnh xung quanh. Để phân bổ trọng lượng cơ thể thật tốt, nàng gấu đã hết sức thông minh khi biết dùng hai chân trước đặt lên một cành cây, còn hai chân sau thì bám víu vào một cành cây khác ở phía dưới.

nang-gau-dung-3-tieng-tren-cay_2

- Advertisement -

   Có lẽ nó đã quá mải ngắm cảnh xung quanh.

Sau khi sắp xếp tốt dáng đứng vị trí ổn định, nàng gấu nâu đã đứng vắt vẻo trên cây đến tận 3 tiếng đồng hồ liền mà không hề đứng lên, ngồi xuống hay thay đổi bất kì tư thế nào. Nguyên nhân khiến nó đứng mãi không xuống ở đó chắc có lẽ là vì quang cảnh xung quanh quá đẹp đi.

nang-gau-dung-3-tieng-tren-cay_3

           Đứng suốt 3 giờ đồng hồ mà không thay đổi tư thế bất cứ lúc nào.

Gấu nâu chính là chuyên gia trong việc leo trèo cây. Khi còn chưa đến độ tuổi trưởng thành thì chúng đã bắt đầu tập leo trèo để có thể vui chơi, hái thức ăn và ngắm cảnh . Nhưng đối với trường hợp của nàng gấu này, chắc hẳn nó chỉ đơn giản là muốn được ngắm cảnh hoặc là tạm tránh xa gia đình của nó.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.