Hai chú mèo nổi tiếng Thái Lan đánh nhau tưng bừng trên phố, công an tỉnh phải áp tải về đồn

15

- Advertisement -

Không cần biết là người hay mèo nhé, cứ đánh nhau gây rối trật tự là phải lên phường hết.

Mới đây, một vụ đánh nhau tung bừng ngoài phố tại Thái Lan đã gây sốt trên MXH. Sự việc đánh nhau này được chia sẻ rộng rãi trên Facebook Thái Lan, đồng thời còn có đến 19.000 lượt bày tỏ cảm xúc từ các cư dân mạng. Chắc hẳn các bạn đang nghĩ tại sao vụ đánh nhau này lại hot đến vậy phải không? Lý do là vì hai kẻ gây rối lại chính là hai… chú mèo.

Không biết cuộc đánh nhau này nghiêm trọng đến mức độ nào mà các nhà chức trách địa phương đã phải đích thân đến giải quyết. Sau đó hai chú mèo này đã được xe của cơ quan cảnh sát tỉnh Mae Hong Son, Thái Lan đưa lên phường.

hai-chu-meo-noi-tieng-thai-lan-danh-nhau-tren-pho

                          Chân dung hai chú mèo hung hãn, gây rối an ninh trật tự đường phố. 

Phản ứng của các cư dân mạng Facebook trước sự việc này chi gói gọn trong 4 chữ “cười ra nước mắt”. Sau đó, danh tính của hai chú mèo này đã được đưa ra ánh sáng. Hóa ra, cả hai chú mèo này đều là những chú mèo nổi tiếng.

- Advertisement -

Được biết, chú mèo tabby xám có gương mặt như hờn cả thế giới kia có tên là Todty, nó sở hữu cả một fanpage có đến 30.000 lượt theo dõi; còn chú mèo béo ú lông cam kia thì tên là Edward cũng sở hữu 28.000 fan hâm mộ trên mạng. Vậy là cuộc đánh nhau này hóa ra lại là mèo nổi tiếng đại chiến à.

hai-chu-meo-noi-tieng-thai-lan-danh-nhau-tren-pho_1

                                                Todyt – chú mèo có gương mặt lầm lì nguy hiểm.

hai-chu-meo-noi-tieng-thai-lan-danh-nhau-tren-pho_2

                                     Edward – chú mèo mang dáng vẻ thanh niên phá làng phá xóm.

Có khi nào hai chú mèo nổi tiếng này muốn thu hút dư luận nên mới tạo ra cuộc đánh nhau này không nhỉ? Cũng có thể lắm chứ, chiêu trò showbiz cả mà. 

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.