Giá mua của các giống chó Poodle

35

- Advertisement -

Bạn thích giống chó poodle? Bạn muốn sở hữu một chú chó poodle nhưng lại không biết rõ giá mua của giống chó Poodle này?

Đừng lo, Cẩm Nang Thú Cưng sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Trong bài viết này Cẩm Nang Thú Cưng sẽ cho bạn một số giá tham khảo để bạn nắm rõ hơn về giá giống chó poodle nhé!

Những giống chó poodle phổ biết tại Việt Nam

Hiện nay, có 3 giống chó poodle đang rất được ưa chuộng và phổ biết tại Việt Nam. Chúng ta có thể nhận biết chúng nhờ vào đặc điểm ngoại hình riêng biệt của chúng.

Toy Poodle: với đặc điểm cao dưới 25cm, cân nặng dưới 4,5kg. Đây là giống chó được yêu thích nhất tại Việt Nam vì chúng có ngoại hình đáng yêu, nhỏ nhắn và khá dễ nuôi.

Tiny Poodle: với đặc điểm cao dưới 20cm, cân nặng dưới 3kg. Với đặc điểm nhỏ nhắn nên Tiny Poodle rất phù hợp với những bạn sống ở các căn hộ chung cư, phòng trọ nhỏ, nông thôn,…

Teacup Poodle: với đặc điểm cao dưới 15cm, cân nặng từ khoảng 1-2kg. Đây là giống chó cực nhỏ, có thể đặt gọn trong một cái tách trà, thích hợp cho những bạn có không gian sống nhỏ hẹp.

Xem Thêm: Cách chăm sóc Toy Poodle

gia-cua-giong-cho-poodle
Giá mua giống chó Poodle

- Advertisement -

Giá mua của giống chó Poodle

Giá chó poodle phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác nhau như xuất xứ, gia phả (ông bà, cha mẹ có từng đạt giải cao trong dogshow hay không, có phải là thuần chủng không,…), màu sắc, kích thước.

Hiện tại chó poodle bán tại Việt Nam có 3 nguồn xuất xứ chủ yếu đến từ Việt Nam, Thái Lan và Châu Âu

Giá chó poodle đang dao động trong khoảng 6 đến 8 triệu. Đây là những bé poodle được sinh ra tại Việt Nam, không có giấy tờ hay gia phả gì hết.

Chó Poodle có nguồn gốc ở Thái hiện có hai loại là đủ giấy tờ và không đủ giấy tờ. Giá chó poodle đủ giấy tờ và thuộc dòng thuần chủng của Thái có giá dao động từ 15-50 triệu, đại đa số các chú chó poodle cao cấp đến từ Thái không có giá dưới 50 triệu 1 bé. Còn giá chó poodle không đầy đủ giấy tờ của Thái thì sẽ thấp hơn một chút, dao động từ 10-15 triệu tùy vào kích thước và màu sắc.

Còn về các chú chó poodle có nguồn gốc từ Mỹ, Canada, Châu Âu thì chất lượng cao khỏi nói, chúng có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, giả phả cũng như độ thuần chủng và đã được tiêm phòng đầy đủ theo yêu cầu.

Tuy nhiên, giá của chúng lại không hề dễ chịu một chút nào, giá chó poodle nhập khẩu từ những quốc gia đó có giá dao đông từ 60-80 triệu một bé. Nhưng nếu chúng có ông bà, cha mẹ từng vô địch trong những cuộc thi dành cho chó trên toàn thế giới hay được ghi tên trong sách kỷ lục thì giá còn cao hơn nữa, có thể lên đến hàng trăm triệu 1 bé.

Để không xảy ra chuyện mua lầm các bé poodle, các bạn hãy tìm đến các nơi bán uy tín nhé!

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.