Giá của giống chó Phốc Sóc

37

- Advertisement -

gia-cua-giong-cho-phoc-soc

GIÁ CẢ GIỐNG CHÓ PHỐC SÓC

Giá dao động từ 7-9 triệu: đây là những bé Phốc Sốc thuần chủng sinh ra tại Việt Nam, sức khỏe khá ổn định và nhanh nhẹn, vóc dáng cũng khá đẹp. Tuy nhiên chúng lại không có giấy tờ và gia phả gì hết.

Giá dao động từ 9-12 triệu: đây cũng là những bé Phốc Sóc sinh tại Việt Nam và không giấy tờ, nhưng lại đặc biệt về kích thước, chúng là những bé thuộc loại teacup. Những bé Phốc Sốc teacup khá hiếm nên giá rất cao, tuy giá cơ hơi cao nhưng chúng lại vô cùng đáng yêu.

- Advertisement -

Giá dao động từ 12-15 triệu: đây là những bé Phốc Sóc thuần chủng sinh tại Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ do VKA cấp. Bên cạnh đó, có giấy tờ và gia phả nên đảm bảo được độ thuần chủng cho những thế hệ sau. Các bé này chủ yếu được bán tại những trại chó hay cửa hàng chó lớn.

Giá dao động từ 10-20 triệu: đây là những bé Phốc Sóc thuần chủng được nhập từ Thái và sẽ có giấy tờ đầy đủ của hiệp hội chó Thái. Nguồn chó Thái đa số thường được mua về để nhân giống vì gen khá tốt.

Giá trên 50 triệu: đây là những bé Phốc Sóc được nhập từ Âu-Mỹ, chất lượng chó tốt, có đầy đủ giấy tờ gia phả và bảo đảm về độ thuần chủng. Tuy nhiên, hiện chó Phốc Sóc nhập từ ngoại chủ yếu là từ Thái mà thôi, còn về phần từ Âu-Mỹ thì do giá cao và vấn đề vận chuyển nên cũng khá hiếm tại Việt Nam.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.