Giá của giống chó Lạp Xưởng

27

- Advertisement -

gia-cua-giong-cho-lap-xuong

Giá cả của giống chó Lạp Xưởng

Với số tiền 1-2 triệu đồng, bạn chỉ mua được những chú chó lai có nguồn gốc không rõ ràng, đa số là được nhập về từ Trung Quốc. Thường thì những chú chó này có sức khỏe khá yếu, tốt nhất là bạn nên cân nhắc khi mua.

Đối với các chú chó thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam thì sẽ có giá từ 3-4 triệu đồng một bé. Thường thì những chú chó chỉ có một màu lông sẽ có giá thấp hơn so với các chú chó sở hữu hai màu lông.

- Advertisement -

Về phần các chú chó thuần chủng được nhập khẩu từ Thái Lan hay Indonesia thì sẽ có giá dao động từ 6-8 triệu đồng một bé. Chúng có giấy tờ đầy đủ, chất lượng sức khỏe cũng được đảm bảo.

Các chú chó Lạp Xưởng thuần chủng được nhập từ các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn,Nga… sẽ có giá dao động từ 10-15 triệu đồng. Các chú chó này có sức khỏe tốt, có đầy đủ giấy tờ và sở hữu đúng bản chất của một chú chó săn.

Còn nếu bạn muốn có được một chú chó Lạp xưởng đúng chuẩn được nhập từ Đức (quê hương của chó Lạp Xưởng) thì phả bỏ ra số tiền từ 20-25 triệu đồng. Tuy giá cả có hơi đắt nhưng những chú chó này đa số có gia phả tốt, đầy đủ giấy tờ, sức khỏe thì tốt khỏi phải bàn, khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt cũng cao hơn hẳn.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.