Dù đã cảnh cáo nhưng mèo trắng vẫn ngang nhiên cướp gà quay của chủ

9

- Advertisement -

Theo sự phát triển của xã hội, cái lũ mèo cũng theo đó mà sang chảnh lên. Hiện giờ khẩu vị ăn uống của chúng đã được nâng cấp lên rất nhiều, nếu lúc xưa chúng chỉ ăn chuột thì giờ chúng còn ăn cả thức ăn của con sen nữa. 

Được biết, chủ nhân của hai chú mèo này đã đặt một đĩa gà quay thơm ngon lên bàn. Sau đó, anh kêu hai chú mèo đến gần rồi nghiêm giọng cảnh cảo chúng không được ăn vụng đĩa gà quay này. Tuy đã bị chủ nhân cảnh cáo, nhưng hai chú mèo vẫn không hề quan tâm. Cũng khó trách, nguyên đĩa gà để trước mặt mà không được ăn thì đúng là khổ quá mà.

Và cuối cùng thời cơ cũng tới, canh lúc chủ nhân vào bếp lấy đồ, hai chú mèo đã bắt đầu động thủ với đĩa gà quay. Khi chủ nhân quay lại thì phát hiện ra đã mất tiêu một chiếc chân gà quay, nhìn xuống thì thấy chú mèo trắng đang ngậm chặt chiếc chân gà trong miệng.

chu-meo-trang-ngang-nhien-cuop-ga-quay-cua-chu

- Advertisement -

                                                   Chú mèo trắng ngậm chặt chân gà trong miệng.

Chú mèo trắng nhanh chóng bị chủ nhân bắt lại, anh cố sức muốn lấy lại chiếc chân gà đó. Nhưng không ngờ chú mèo trắng lại nhanh nhẹn đưa hai chân trước lên che lại chiếc chân gà, miệng thì gừ gừ. Sau đó, nó nhanh chóng nhai lấy nhai để rồi nuốt luôn. Thế là chủ nhân của nó đã hoàn toàn mất đi chiếc chân gà.

chu-meo-trang-ngang-nhien-cuop-ga-quay-cua-chu_1

                                                    Mèo trắng nhanh chóng nhai nuốt chân gà.

Nhiều người đã phải cười lăn cười bò trước hành động cướp thức ăn của chú mèo này. Phải công nhận là nó đúng là “nhanh tay lẹ chân” thật.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.