Đang đi dạo cùng chủ, chú chó nhỏ bị nam thanh niên cũng dắt chó đi chơi chém vỡ đầu

13

- Advertisement -

Hành động độc ác chém vỡ đầu chú chó nhỏ của người thanh niên này đã khiến các cư dân mạng phẫn uất vô cùng.

Được biết, sự việc này xảy ra vào khoảng 0h sáng ngày 2/12/2107, trong lúc chủ nhân đang dắt Mập Nhi (tên chú chó) đi vệ sinh thì bỗng nhiên từ đâu có một thanh niên cầm dao chạy đến chém chú chó trọng thương. Chủ của chú chó còn chia sẻ rằng người thanh niên này cũng đang dắt chó đi dạo như mình, không biết vì lý do gì mà lại độc ác tấn công chú chó đáng thương của mình như vậy.

chu-cho-dang-thuong-bi-chem-vo-dau

                                                            Hung khí tấn công chú chó bị bỏ lại

Sau khi bị tấn công, chủ của chú chó đã nhanh chóng đưa nó đi cấp cứu. Vết thương của Mập Nhi rất nặng, nó bị chém nứt sọ và mất một bên mắt trái. Tuy đã được bác sĩ cứu chữa nhưng chú chó vẫn còn đang trong tình trạng nguy hiểm, có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

chu-cho-dang-thuong-bi-chem-vo-dau_1

- Advertisement -

                                    Chú chó đáng thương đang được bác sĩ tận tình cứu chữa

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, các cư dân mạng đã không cầm nổi nước mắt. Đồng thời, họ cũng để lại những lời bình luận chia sẻ thương cảm đến chủ nhân chú chó:

“Mong bé mau lành. Mong sao trong tương lai có luật bảo vệ  động vật bảo vệ chó mèo và được đăng kí làm tài sản cá nhân. Như vậy mới không có ai dám đụng vào mấy em được”.

”Bé chỉ là con vật thui. Nhìn bé đáng yêu thương còn không hết. Sao nỡ lòng cầm dao chém bé đau đớn vậy. Mong con mau mạnh khỏe nhé bé yêu”.

Sau tất cả, nam thanh niên này đã được công an gọi lên làm việc. Tuy nhiên, theo chủ nhân của chú chó thì thanh niên này vẫn chưa có lời xin lỗi hay bất kỳ bồi thường nào cho gia đình hết.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.