Đặc điểm tính cách giống chó Poodle

36

- Advertisement -

dac-diem-tinh-cach-giong-cho-poodle
Đặc điểm tính cách giống chó Poodle Tiny

Đặc điểm ngoại hình giống chó Poodle thuần chủng

Giống chó Poodle Tiny này được phân thành 3 kích thước: Toy (siêu nhỏ), Miniature (nhỏ) và Standard (lớn). Bạn có thể chọn nuôi tuỳ theo sở thích nhé!

Sọ to vừa phải, hơi tròn.

Mõm khá dài, thẳng.

Mắt hình bầu dục được đặt khá xa nhau và có màu đen hoặc nâu.

Tai gần đầu, dài và phẳng, có lớp lông lượn sóng.

Da mềm mại, có tính đàn hồi.

- Advertisement -

Hai chân trước và sau cân đối với kích thước cơ thể của chúng. Bàn chân hình oval khá nhỏ, các ngón chân cong. Bắp đùi có cơ bắp phát triển đẹp.

Mông tròn trịa, dáng đi nhẹ nhàng như đang nhún nhảy.

Đuôi hướng lên cao. Đôi lúc sẽ được cắt ngắn bằng một nửa chiều dài trước đó hoặc ít hơn nhằm làm cho chú chó trông cân bằng hơn.

Bộ lông xoăn, màu sắc lông đa dạng, bao gồm các màu như: đen, xanh, bạc, xám, kem, mai, đỏ, trắng, nâu, hay màu cafe sữa.

Xem Thêm: Giá của giống chó Poodle

Tính cách giống chó Poodle Tiny

Poodle khá là thông minh, chúng có khả năng học tập cao, có thể vượt qua các bài huấn luyện được dạy một cách dễ dàng. Tính tình chúng vui vẻ, năng động và hoạt bát, chúng thích được chơi đùa và được quan tâm. Chúng rất trung thành với chủ nhân, khi đối mặt với chủ nhân, chúng luôn vâng lời và ngoan ngoãn. Nhưng với người lạ thì khác hoàn toàn, chúng sẽ gầm gừ, cào cấu họ.

Nếu bạn đang có ý định nuôi một chú chó Poodle thì hãy nhớ kỹ điều kiện sống của chúng là tình yêu. Nếu không được chủ nhân thường xuyên quan tâm và chăm sóc, chúng sẽ nảy sinh ra nhiều suy nghĩ tiêu cực, vì loài chó này rất hay cảm thấy cô đơn và ủ rũ. Cho nên nếu bạn không phải một người có nhiều thời gian thì hãy chọn nuôi một giống chó khác nhé.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.