Cười nghiêng cười ngả với hai chú Husky lập đội giải cứu bạn bị treo trên dây

10

- Advertisement -

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ những tấm ảnh về các chú chó Husky ngố tàu nhà mình đi giải cứu cho bạn khiến nhiều người cười ra nước mắt.

Được biết, hôm đó là ngày nghỉ cuối tuần nên cô đã quyết định đem chú chó bông của mình đi giặt và phơi phía sau nhà. Sau đó khoảng chừng 5 phút, cô đã nghe thấy những tiếng sủa không ngừng của các chú chó nhà mình.

cuoi-nghieng-nga-voi-hai-chu-husky-giai-cuu-ban-bi-treo-tren-day

Khi cô chạy ra, đã thấy cảnh tượng các chú chó nhà mình đang hướng về phía chú chó bông sủa, chẳng lẽ nó tưởng đây là chó thật bị treo trên dây. Cho nên, cô đã quyết định đứng im và xem coi chúng sẽ làm gì tiếp theo.

Chú chó đã sủa vài tiếng nhưng lại không nhận được hồi âm từ chú chó bông này, nên nó đã cố gắng hết sức đứng lên bằng hai chân như muốn hỏi: “Anh bạn tại sao lại bị trao ở đây thế? Đừng lo, tôi sẽ cứu anh xuống liền!”

cuoi-nghieng-nga-voi-hai-chu-husky-giai-cuu-ban-bi-treo-tren-day_1

Chú chó cố hết sức nhảy liên tục nhưng vẫn không cách nào có thể chạm được vào chú chó bông này. Tuy nhiên, nó vẫn không chịu bỏ cuộc, sau đó nó đã chạy đi nhờ thêm bạn đồng loại của mình đến giúp một tay.

- Advertisement -

cuoi-nghieng-nga-voi-hai-chu-husky-giai-cuu-ban-bi-treo-tren-day_2

Ngay lập tức, “đội cứu hộ” này đã có thêm một chú chó tham gia nữa, hai chú chó cùng nhau hợp sức sủa ầm ỉ vào chú chó bông này.

cuoi-nghieng-nga-voi-hai-chu-husky-giai-cuu-ban-bi-treo-tren-day_3

                    “Anh yên tâm chúng ta đã có thêm người rồi này, anh chắc chắn sẽ thoát được!”

Sau đó, cuộc giải cứu này đã không thành công, mọi sự cố gắng, nỗ lực giải cứu bạn của hai chú chó đã đổ sông đổ biển hết.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.