Cuộc đời của một chú mèo: Bộ tranh sẽ cho bạn biết khi rảnh lũ boss thường đi đâu, làm gì

7

- Advertisement -

Nếu ai từng nuôi mèo, chắc sẽ biết chúng thường xuyên bỏ nhà ra đi, nhưng bạn có biết trong những ngày đó thì chúng đi đến đâu và làm gì không?

Mèo không hề giống chó chút nào, chúng thích đi phiêu lưu, thám hiểm khắp mọi nơi, không ngoan ngoãn ở nhà như các chú chó. Thậm chí, chúng còn sẵn sàng bỏ đi cả tuần liền, làm sen lo sốt vó vì tưởng là đã thất lạc nơi nào rồi.

Là một người yêu mèo nên họa sĩ người Nhật Toshinori Mori rất thấu hiểu cảm giác này. Cho nên ông đã cho ra đời một bộ tranh nói về các em mèo khi rảnh rỗi. Cụ thể, Toshinori đã lén lút, âm thầm đi theo chú mèo cưng của mình để lấy tư liệu vẽ. Điều khiến ông bất ngờ chính là, hóa ra cuộc sống của chú mèo mun nhà ông lại có những trải nghiệm hấp dẫn đến thế.

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_1

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_2

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_3

Trong khoảng thời gian phiêu bạt ở ngoài, chú mèo này đã đi gặp gỡ đám mèo thân thiết của mình. Sau đó lại đi ra đồng chơi cùng các bác nông dân, tiếp đến lại leo lên cây hoa đào ngắm cảnh rồi làm một giấc ngon lành…

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_4

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_5

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_6

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_7

Sau khi đi thơ thẩn hết làng trên xóm dưới rồi thì chú mèo này sẽ tiếp tục đi lang thang một mình. Chú sẽ nấp mình trong những tán cây xum xuê lá hay dưới các chiếc ghế đá trong công viên. Còn không thì chú sẽ đi dạo bờ biển, chơi đùa với mấy chú cá Koi hoặc lượn lờ trong các khu vườn xanh ngát.

- Advertisement -

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_8

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_9

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_10

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_11

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_12

Với nét vẽ sinh động, cách phối màu tươi sáng cùng một nhân vật chính đáng yêu, bộ tranh của Toshinori đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ người xem. Bên cạnh đó, chú mèo Tabineko trong bộ ảnh của ông cũng đã trở thành “hotcat”, chú đã có một fanpage riêng và hàng ngàn người quan tâm.

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_13

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_14

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_15

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_16

bo-anh-ve-cuoc-doi-cua-mot-chu-meo_17

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

 

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.