Chú mèo có đôi mắt buồn và dễ thương nhất hệ mặt trời

40

- Advertisement -

Sở hữu một đôi mắt sụp xuống khiến cả gương mặt em mèo này lúc nào trông cũng buồn thỉu buồn thiu, thế nhưng chú mèo có đôi mắt buồn này nó lại trở thành đặc điểm đáng yêu vô bờ bến khiến ai cũng muốn ôm em mà cưng nựng.

Được nuôi một em cún hoặc một em mèo ở nhà là một trải nghiệm thật tuyệt. Mệt thì có mệt nhưng cứ thử nghĩ đến những niềm vui chúng có thể mang đến cho bạn mà xem, chút rắc rối ấy có là gì. Khi mệt, bạn chỉ cần ôm chúng vào lòng mà cưng nựng, hoặc đơn giản chỉ là ngắm cảnh chúng chạy nhảy, tinh nghịch cũng đủ rồi. Mà bạn cũng chẳng bao giờ giận dỗi lâu được mỗi khi chúng gây ra lỗi lầm gì, bởi nhìn gương mặt ngây thơ vô (số) tội như em mèo này xem, ai mà nỡ làm mặt lạnh nữa cơ chứ!

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi
Chú mèo có đôi mắt buồn như kiểu “Đừng giận em mà” vậy!!
khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_1
Hình ảnh chú mèo có đôi mắt buồn này giống như đang năn nỉ chúng ta tha lỗi

Thế đấy, nuôi một em mèo đồng nghĩa với việc bạn tuy là chủ nhưng em ấy mới là boss, giận không dám giận mà phải luôn yêu thương, chiều chuộng, quan tâm, nhất là khi em ấy sở hữu một gương mặt lúc nào cũng buồn buồn, đáng thương và vô tội như thế này.

Chẳng cần cố tỏ ra đáng yêu hay làm trò kêu gọi sự chú ý của mọi người, em mèo nhỏ xíu dễ thương này vẫn khiến người ta chỉ muốn lao đến mà vuốt ve. Đôi mắt buồn với mí mắt sụp xuống làm em có vẻ đầy tâm sự, vẻ mặt như đang hiện lên dòng chữ: “Hãy đến và vỗ về em đi!”.

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_2

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_3

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_4

Được biết, Chú mèo có đôi mắt buồn này có tên là Luhu, đến từ Trung Quốc. Luhu thuộc giống mèo vằn hổ màu trắng nhìn xinh vô cùng, lại thêm đôi mắt rủ xuống rất đáng thương, em đã được cư dân mạng đặt cho biệt danh “Em mèo vô tội nhất hệ mặt trời”.

Theo lời của chủ em thì không phải sinh ra Luhu đã sở hữu đôi mắt buồn đặc biệt như thế. Lý do là từ nhỏ sức khỏe em đã không tốt, suốt ngày phải gặp bác sĩ. Sau đó, trong một lần bị bệnh, virut đã làm ảnh hưởng đến mắt em, làm đuôi mắt em bị kéo sụp xuống. Mới hơn 1 tuổi, em đã phải làm phẫu thuật dạ dày và phải mất tới nửa năm để hồi phục. Hiện tại dù đã hoàn toàn khỏe mạnh nhưng vẫn còn lại đôi mặt buồn khiến người ta vừa nhìn đã thương.

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_5

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_6

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_7

- Advertisement -

Hồi nhỏ đáng thương vậy thôi chứ bây giờ, Luhu có chủ thương yêu, có fan quan tâm. Trang Instagram mà chủ lập cho em đã có hơn 130k lượt theo dõi rồi đấy. Bức ảnh nào của Luhu được đăng tải cũng nhận về cả nghìn lượt like. Ai ai cũng phải ôm tim trước sự đáng yêu của em mèo nhỏ: “Ôi, muốn dành tặng em nó tất cả cá khô trên thế giới này”, “Nhìn đôi mắt em thương quá mà cũng yêu quá”…

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của bé mèo Luhu nhé! 

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_8

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_9

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_10

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_11

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_12

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_13

khi-boss-co-doi-mat-buon-va-guong-mat-ngay-tho-vo-toi_14

Sau khi đọc bài viết này bạn có muốn sở hữu được một chú mèo như thế không ? Hãy để lại bình luận dưới đây hoặc share cho các bạn của bạn xem nữa nhé!

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.