Chú chó nhọ nhất năm, đi vệ sinh mà cũng làm gãy cả chân

16

- Advertisement -

Bình thường nghịch ngợm, chạy nhảy thì không sao hết, nhưng tới lúc chỉ đi vệ sinh thôi mà đã làm gãy cả chân, đúng là chú chó nhọ nhất quả đất mà.

chu-cho-nho-nhat-nam

                                             Chú chó Downy đáng thương bị gãy cả 3 chân.

Mới đây, những người yêu chó đã cảm thấy rất xót xa trước hình ảnh một chú chó bị gãy 3 chân do tài khoản Facebook Huỳnh Tú chia sẻ. Có thể thấy rõ là một chân trước và hai chân sau của chú chó này đều bị bó bột nên khiến chú ta phải nằm một chỗ dưỡng thương, không được tung tăng bay nhảy như ngày thường nữa.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, bạn Huỳnh Tú còn cho biết rằng chú chó trong ảnh có tên là Downy, nó là một chú chó rất ngoan và không thường chạy nhảy nhiều. Thế mà không hiểu vì sao lúc đi toilet lại có thể làm gãy chân, khi được đưa đến bác sĩ thì biết không chỉ gãy một mà là cả hai chân. 4 ngày sau đó, không biết lăn qua lộn lại thế nào mà lại làm gãy tiếp một chân.

Gia đình bạn Huỳnh Tú nhận nuôi Downy cách đây hai tháng. Ngoài Downy ra thì anh còn nuôi thêm một em chó khác nữa và chú chó này cũng bị té khi đang đi toilet như Downy, nhưng may mắn là nó chỉ bị bong gân thôi.

chu-cho-nho-nhat-nam_1

                                                       Hình ảnh lúc Downy còn lành lặn 4 chân.

Sau khi câu chuyện này được đăng tải, Downy đã nhận được rất nhiều lời quan tâm từ các cư dân mạng. Họ còn cho biết rằng có lẽ Downy đã mắc phải bệnh gì đó về xương nên mới dễ bị gãy chân như vậy. Trước những lời quan tâm của mọi người, bạn Huỳnh Tú cũng chia sẻ rằng đợi khi Downy khỏe hơn thì sẽ đưa nó đi khám kỹ càng để giúp nó nhanh chóng bình phục.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.