Boss hờn dỗi khi sen chỉ chăm đứa bạn bên cạnh mà ngó lơ mình

12

- Advertisement -

Mới đây, hình ảnh một chú mèo hờn dỗi chủ nhân của mình đã làm chao đảo các cộng đồng mạng, khiến họ vô cùng thích thú.

Mèo là một loài động vật rất kiêu kỳ, sang chảnh và luôn muốn chủ nhân chỉ cưng chiều mình nó. Nếu một ngày nào đó bạn cưng chiều thành viên khác trước mặt nó, nó sẽ tỏ thái độ giận dỗi, bực tức cho mà xem.

Được biết, chú mèo vàng này vừa mới phẫu thuật nên được chủ nhân chăm sóc đặc biệt hơn. Chú còn được cho ăn nhiều đồ ăn để bồi bổ lại sức, được chủ vuốt ve và chăm sóc cẩn từng li từng tí.

boss-hon-doi-khi-sen-cham-ban-ben-canh-ma-ngo-lo-minh

Có lẽ cũng chính vì vậy mà chú mèo xám đã cảm thấy mình bị ngó lơ, bỏ rơi. Chú ta phải ngồi chứng kiến chủ nhân chăm sóc cẩn thẩn cho mèo vàng, lại thấy thức ăn của mèo vàng nhiều hơn của mình, nên đã đưa ánh mắt chứa đầy vẻ đố kỵ và ủy khuất nhìn về chủ nhân.

boss-hon-doi-khi-sen-cham-ban-ben-canh-ma-ngo-lo-minh_1

- Advertisement -

Thấy chủ nhân cưng chiều mèo vàng như vậy, chú ta buồn bã vô cùng: “Con sen không còn thương mình nữa rồi, con mèo vàng ấy có gì hơn mình chứ, đã vậy mình không thèm ăn luôn!”

Dường như nhận ra chú mèo xám không vui, chủ nhân của nó đã quay lại nhìn nó với ánh mắt đầy yêu thương. Thế nhưng, vì hờn dỗi nên chú ta đã quay mặt đi và làm ngơ chủ nhân như thế này đây.

boss-hon-doi-khi-sen-cham-ban-ben-canh-ma-ngo-lo-minh_2

Để cho chủ nhân chừa thói thiên vị, chú ta đã quyết định tuyệt thực bữa trưa đó. Nhưng trớ trêu thay là chủ nhân của chú ta lại không hề hối lỗi, thậm chí anh còn cười trước những biểu cảm đáng yêu này của chú ta nữa.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.