Biểu cảm sợ chó xuất sắc nhất của năm 2018 chính là đây rồi!

8

- Advertisement -

Năm mới đang tung tăng đi du xuân mà gặp cảnh này thì bạn sẽ làm sao nào?

Năm này là năm Tuất, năm của các chú chó nên độ “lầy” của chúng cũng được bùng phát mạnh mẽ hơn. Mới đây, một “team sợ chó” chính hiệu có nickname Thảo mốc đã đăng tải lên MXH một câu chuyện khiến mọi người cười ra nước mắt:

“Nhân dịp Tết đến xuân sang đường phố vắng vẻ ngập tràn yêu thương, sáng 30 mình cùng đứa bạn hẹn nhau dậy từ sớm để đi la cà đường phố chụp ảnh loanh quanh vì hiếm khi mới có vài ngày Hà Nội trở nên thưa thớt. Mình là một đứa không thích chơi với động vật cho lắm, nhưng chả hiểu sao nhìn em chó kia thấy xinh xắn đáng yêu trông thu hút nên mình có vuốt ve nó một chút. Thấy mình có vẻ dễ dãi nên trong lúc mình đang không để ý, em nó xông lại ôm chân ôm chân làm mình hoảng sợ. Mình thì đứng sợ chó cắn, bạn mình thì đứng cười…”.

Kèm theo dòng trạng thái đó là hình ảnh sống động về chú chó “lầy lội” và bản tính sợ chó không thể nào giấu vào đâu được của cô gái này.

bieu-cam-so-cho-xuat-sac-nhat-nam-2018

Chỉ tính ôm chân cái thôi mà, làm gì mà hoảng thế hả bà chị?

- Advertisement -

bieu-cam-so-cho-xuat-sac-nhat-nam-2018_1

                                                      Ba má ơi, láng giềng ơi, cứu con với!

Sau khi chia sẻ, loạt ảnh sợ chó của cô gái này đã nhận được đến hàng nghìn lượt yêu thích. Bên cạnh đó, các thành viên trong “team sợ chó” cũng bắt đầu ngoi lên điểm danh và chia sẻ những khoảnh khắc hoảng hốt khi gặp phải các chú chó quá khích:

“Nỗi ám ảnh kinh hoàng. Dù nhà có hẳn một đại tuất nhưng chưa một lần dám yêu thương chúng, từ một lần suýt gặp các cụ vì mấy cậu này”, Cát Nhung bình luận.

“Hôm qua mình đang bơm xe cho bác, thấy bác thả chó phát mình vứt bơm chạy leo tót lên giường. Quá sợ hãi”, Trang Nguyễn là trưởng hội sợ chó nhé!

“Cũng rất yêu chó nhưng cứ nó có biểu hiện tấn công là cũng sợ xanh mặt”, Phương Hoa đồng cảm với bạn Thảo Mốc.

“29 Tết bị chó táp 2 quả để lại di chứng dáng đi chấm phẩy ngày Tết, nói gì cho ngầu đây?”, Thảo Vân đón năm Mậu Tuất quá là ấn tượng luôn.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.