Bị chủ bỏ rơi, chú chó tội nghiệp bỏ ăn, không ngừng tìm kiếm chủ cũ rồi lặng lẽ khóc

8

- Advertisement -

Luôn trung thành với chủ nhân, yêu thương chủ nhân hơn cả tính mạng của bản thân. Thế nhưng dường như tấm lòng trung thành đó của chú chó này chỉ được đáp lại bằng cách bị bỏ rơi mà thôi.

Được biết, chú chó này tên là Blue King, thuộc giống chó Pit Bull. Blue King (hay Blue) đã chung sống với một gia đình tại California trong khoảng một năm trời. Tuy nhiên, khi gia đình này chuyển nhà họ lại không muốn đem theo Blue nên đã quyết định đưa chú chó đáng thương này tới trung tâm tiếp nhận chó Carson Shelter.

Sau khi bị bỏ rơi, Blue bắt đầu trở nên bi quan, mặt nó lúc nào cũng mang vẻ đượm buồn và không hề muốn giao tiếp với bất kỳ ai. Lúc nào nó cũng lặng lẽ một mình, không chơi với các chú chó khác trong trung tâm. Thậm chí lúc các nhân viên trong trung tâm đem thức ăn đến, nó cũng chẳng màng để mắt tới.

bi-chu-bo-roi-chu-cho-toi-nghiep-bo-an

                                       Những giọt nước mắt của chú chó tội nghiệp bị chủ cũ bỏ rơi.

Blue không hề tin vào sự thật mình đã bị chủ cũ bỏ rơi. Mỗi khi có ai đó đến trung tâm nhận nuôi chó thì Blue đều hớn hở chạy ra xem có phải là chủ cũ của mình không. Nhưng nó chỉ nhận lấy được sự thất vọng và buồn tủi mà thôi, vì chủ cũ đã thật sự không cần đến nó nữa rồi.

Các nhân viên trong trung tâm chia sẻ rằng có đôi khi họ nhìn thấy trong đôi mắt của Blue đầy nước mắt. Họ cảm thấy thương xót cho Blue nên đã quyết định sẽ quay lại video và đăng tải thông tin của nó lên trang Facebook của tổ chức với hy vọng ai đó sẽ thấy thương mà nhận nuôi Blue.

bi-chu-bo-roi-chu-cho-toi-nghiep-bo-an_1

- Advertisement -

         Lòng trung thành của Blue đã khiến các nhân viên của trung tâm tiếp nhận chó phải cảm động.

Cuối cùng, câu chuyện về chú chó đáng thương mang tên Bue đã được khép lại. Vì sau khi đoạn video được đăng tải không bao lâu thì Blue đã được cô McKay tìm đến nhận nuôi. Giờ đây Blue đã có được một gia đình ấm áp, nơi nó sẽ được sống trong hạnh phúc.

Cô McKay cho biết: “Khi tôi mới đến trung tâm, Blue vẫn mang dáng vẻ buồn bã và ngại tiếp xúc. Phải mất một tuần để làm quen thì Blue mới bắt đầu biểu lộ sự thân thiện và yêu thích đối với tôi. Sau khi được đón về nhà, Blue đã trở thành một chú chó vui vẻ, thích ngủ, thích được vuốt ve và thích soi gương. Chúng tôi rất vui vì giờ đây Blue đã trở thành một thành viên thực sự của gia đình.”

bi-chu-bo-roi-chu-cho-toi-nghiep-bo-an_2

            Họ đăng video của Blue lên mạng và lập tức cô McKay đã đến nhận nuôi chú chó tội nghiệp.

bi-chu-bo-roi-chu-cho-toi-nghiep-bo-an_3

Giờ đây Blue đã tìm được cho mình một mái ấm thực sự, một gia đình thực sự, nơi mà không ai bỏ rơi ai.

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.