Bạn đã dạy chó “CƯỜI” chưa?

159

- Advertisement -

 Bạn đã từng nhìn thấy chú chó cười bao giờ chưa? Lúc chú chó cười trông chúng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu phải không nào? Nếu bạn muốn ngày nào nụ cười cũng hiện hữu trên mặt chú chó cưng nhà bạn thì hãy cùng Cẩm Nang Thú Cưng bắt tay vào việc dạy chó cười đi nào!

ban-da-day-cho-cuoi-chua

CÁCH DẠY CHÓ CƯỜI:

Bước 1: Dùng giọng điệu nhẹ nhàng, tình cảm để trò chuyện với chú chó, hãy tỏ ra là bạn vô cùng yêu thương chúng. Điều đó sẽ khiến cho chú chó cảm thấy hạnh phúc, mà đã hạnh phúc thì chắc chắn chúng sẽ cười rộ lên.

- Advertisement -

ban-da-day-cho-cuoi-chua_1

Bước 2: Hãy cười khi dạy chó: Bạn hãy cười thật tươi khi dạy chú chó cách cười. Nhưng hãy tránh việc cười lộ hết hàm răng nhé, vì điều đó sẽ khiến chó nghĩ rằng bạn đang tỏ ra giận dữ với chúng.

Bước 3: Dạy chó cách cười bằng cách sử dụng ngón cái và ngón trỏ: Bạn hãy dùng ngón cái và ngón trỏ đẩy miệng của chú chó lên trên để làm lộ ra răng của chúng, nhớ là phải thật nhẹ nhàng. Bạn hãy vừa dạy vừa khen ngợi chú chó nhé, điều này sẽ giảm bớt áp lực cho chúng. Sau đó bạn hãy lặp lại động tác này nhiều lần trong một ngày cho đến khi nào chú chó của bạn cười được. Và hãy nhớ thưởng cho chúng mỗi khi chúng làm tốt nhé!

ban-da-day-cho-cuoi-chua_2

Trang được tổng hợp bởi: Chăm Sóc Thú Cưng

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Bình luận

Your email address will not be published.